Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021

Để xây nhà với chi phí chỉ từ 100 triệu đồng, bạn sẽ phải tính toán rất chi ly từng loại vật liệu.

Xây nhà giá rẻ chỉ 100 triệu đồng

Cùng xem 100 triệu đồng sẽ được chia nhỏ thế nào khi chuẩn bị xây một ngôi nhà cấp 4 nhé.
Bạn hãy Note lại để tham khảo và lên dự toán dựa trên tất cả các loại chi phí phát sinh này nhé:

Sắt làm xà gồ loại 4 – 8 15mm: 6 cây 6m chi phí: 1.500.000đ
Sắt phi 14 và phi 6 chi phí khoảng: 3.402.000đ
Đinh 5 và thép buộc chi phí: 130.000đ ( Để đóng cốp pha và cột niềng móng)
Xi măng Nghi Sơn PCB40 khối lượng 70 bao x 82 chi phí: 5.740.000đ
Gạch loại 2 khối lượng 8000v x 1500 chi phí: 12.000.000đ
Đá 1 x 2 khối lượng 1 xe 2,5 tấn chi phí: 420.000đ
Đá chẻ chi phí: 1.200.000đ
Ống nước Phi 90 chi phí: 1.224.000đ
Công thợ: 500.000/m2 chi phí khoảng 22.500.000đ
Bi hầm cầu chi phí: 1.250.000đ
Gạch men + bồn cầu và bồn rửa chén chi phí: 10.025.000đ
Bột chà ron, phụ kiện bắt nước máy chi phí: 865.000đ

Xây nhà 150 triệu đồng

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn này được thiết kế trên lô đất có kích thước 8x12m và được thiết kế kiểu nhà ngang với diện tích 6x8m, công năng chia làm 2 phòng ngủ, và với kích thước này thì mỗi phòng ngủ cũng có diện tích khá nhỏ, tuy nhiên các phòng có diện tích nhỏ cũng giúp tận dụng, tiết kiệm chi phí thi công cho căn nhà.
• Nhà cấp 4 mái tôn
• Kích thước ô đất: 8x12m
• Diện tích: 45 m2
• Công năng gồm: 2 phòng ngủ
• Chi phí xây dựng: 150 triệu (vật liệu làm mái: mái tôn).

Trong quá trình xây dựng nhà ở, có rất nhiều lựa chọn về vật liệu xây dựng cho mỗi gia đình, với kế hoạch xây nhà tiết kiệm bạn nên lựa chọn vật liệu có chi phí phải chăng. Đặc biệt là nhà cấp 4 mái tôn sẽ giúp giảm chi phí phần móng do mái tôn nhẹ, không phải chịu tải trọng lớn như các loại vật liệu khác. Nếu sử dụng mái ngói thay cho đổ mái bằng cũng tiết kiệm được khá nhiều tuy nhiên chi phí lợp ngói cũng khá cao, như vậy mái tôn là lựa chọn hoàn hảo cả về chi phí rẻ lẫn thi công nhanh và lại giúp phần móng không quá tốn kém.
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đơn giản đẹp diện tích 150 triệu kích thước 6x8m

Mẫu thiết kế này chỉ mang tính chất minh họa và để bạn tham khảo thôi nhé, khi bạn xây nhà hãy nhờ đơn vị tư vấn và thiết kế để có được 1 ngôi nhà ưng ý nhất.

Lựa chọn vật liệu hoàn thiện hợp lý

Phần vật tư xây dựng thô thường có biên độ giao động không lớn, thường có khung giá sẵn. Do vậy lựa chọn vật liệu hoàn thiện công trình một cách thông minh sẽ giúp ta tiết kiệm rất nhiều chi phí. Giả sử phương án chọn như sau: Gạch 400×400 taicera, Đèn Led Duhal,Sơn Maxilite, Cửa sắt kính cường lực các thiết bị vệ sinh Inax dòng thấp và sơn đen mờ.

Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021Giữa một rừng nhà san sát nhau, thì một ngôi nhà trệt có thiết kế đẹp sẽ nổi bần bật.

* Lưu ý: Chi phí xây dựng 300 triệu chỉ bao gồm nhà ở, không bao gồm các khoản chi phí đất đai, tiền mua đồ nội thất trong nhà.

Báo giá Xây nhà trọn gói TPHCM 2021 là bao nhiêu? Xây trọn gói đã bao gồm nội thất chưa? Đơn vị xây nhà chìa khóa trao tay uy tín chất lượng tại TPHCM? Đó là những câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm khi chuẩn bị xây nhà. Để các gia chủ yên tâm khi đặt bút ký các hợp đồng xây dựng. Công ty Xây dựng & Nội thất VINA sẽ giải đáp các câu hỏi ấy trong bài viết dưới đây.

Bên cạnh đó, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tính m2 xây dựng. Kể cả khi bạn không thuê các công ty Xây nhà trọn gói, mà muốn tự mua vật liệu, tự quản lý giám sát.

Bạn vẫn dự toán được chi phí xây nhà chính xác nhất. Bạn cần phải biết: hầu như các gia đình sau khi xây nhà xong đều đội chi phí so với dự toán ban đầu trung bình khoảng 20%!!

TẠI SAO NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI? BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2021 CÓ THAY ĐỔI KHÔNG?

Như đã nói ở trên, hầu hết các gia đình đều bị đội chi phí xây nhà khoảng 20%. Thậm chí có thể lên tới 50% nếu không có định hướng sẵn, bị chủ thầu vẽ ra đủ thứ.

Xây nhà trọn gói là khoán hết cho công ty xây nhà. Có hợp đồng ràng buộc rõ ràng về thiết kế, kết cấu, vật liệu thi công, vật tư hoàn thiện…

Và đặc biệt quan trọng là có đơn giá xây nhà trọn gói rõ ràng, không bị tăng giá theo thời gian, theo giá thị trường. Ví dụ năm nay bạn xây nhà, thì báo giá xây nhà trọn gói 2021 ấy sẽ được giữ nguyên cho đến khi nhà bạn hoàn tất xong. Kể cả khi hoàn tất vào năm 2022 (bắt đầu xây vào cuối năm 2021).

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Xây nhà trọn gói TPHCM (hay còn gọi là xây nhà chìa khóa trao tay) đã bao gồm sơn bả và nội thất xây dựng như hệ thống cửa, vệ sinh, chiếu sáng. Đặc biệt, công ty Xây dựng & Nội thất VINA còn KHUYẾN MẠI tặng bạn tủ bếp. Miễn phí 100% phí Thiết kế kiến trúc.

Lợi ích quan trọng không kém của Xây nhà trọn gói là gia chủ không cần phải quản lý đội thợ xây, trông nom vật tư. Những việc này sẽ do công ty xây dựng chịu trách nhiệm. Dịch vụ này rất phù hợp với các gia đình trẻ, phải đi làm cả ngày.

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM 2021

Báo giá Xây nhà trọn gói TPHCM 2021 là 5.8 triệu/m2 xây dựng. Giá không đổi trong suốt quá trình thi công. Đơn giá có thể thay đổi đôi chút với nhà có diện tích nhỏ hoặc trong ngõ khó thi công cần truyền tải vật liệu. Bạn liên hệ với kiến trúc sư đến khảo sát sẽ có giá chính xác.

Báo giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào các yếu tố:

– Yêu cầu chủ nhà về kiến trúc và mức độ hoàn thiện công trình. Ví dụ nhà phố với biệt thự sẽ có đơn giá và vật tư hoàn thiện khác nhau.

– Giá vật liệu của thị trường. Thường không biến động đột ngột. Nhưng khi biến động thì có Xu hướng tăng.

– Giá nhân công. Thường tăng theo năm. Mức tăng tương đương lạm phát. Và cũng có thể bị tác động bởi nguồn nhân lực của địa phương.

– Vị trí công trình, diện tích thi công. Nhà diện tích nhỏ hẹp hoặc nằm trong ngõ đơn giá sẽ cao hơn một chút. Do khó khăn trong thi công, truyền tải vật liệu, diện tích xây dựng nhỏ.

Là công ty xây nhà chìa khóa trao tay từ năm 2003 tại TPHCM. VINA có mối quan hệ rộng lớn với các đội thợ. Nhờ vậy chúng tôi có thể nhận các công trình trong toàn TPHCM. Và xây nhà trọn gói giá rẻ cạnh trạnh.

Bên cạnh đó, có một số gia chủ muốn tự mình hoàn thiện nhà. VINA cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ Xây thô trọn gói. Báo giá xây dựng phần thô 2021 là khoảng từ 3.8 triệu – 4.2 triệu/m2 xây dựng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên xây nhà trọn gói thì tốt hơn. Bởi lẽ chia nhỏ các phần việc thì giá từng phần việc sẽ cao và khó tìm được đội thợ nhận làm. Việc làm tiếp của đơn vị thi công khác sẽ khó làm hơn và khó tính toán lên báo giá hoàn thiện nhà trọn gói.

Đối với báo giá Xây nhà trọn gói Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hưng Yên. VINA cung cấp đơn giá xây nhà trọn gói tương tự với TPHCM.

CHI PHÍ XÂY NHÀ – CÁCH TÍNH M2 XÂY DỰNG

Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021Diện tích xây dựng là phần diện tích thi công xây dựng tính theo phủ bì mép ngoài nhà. Bao gồm cả ban công, giếng trời…

Khi xác định chi phí xây nhà, bạn cần hỏi rõ đơn vị thi công về cách tính chi phí xây nhà. Bao gồm những gì? Đã có nội thất hay chưa?

Ví dụ với công ty Xây dựng & Nội thất VINA: xây nhà trọn gói hay xây nhà chìa khóa trao tay là bạn chỉ việc chuyển đồ đạc giường tủ, tivi, điều hòa, tủ lạnh… vào ở. Đã bao gồm hệ thống chiếu sáng, vệ sịnh, sơn, cửa… Ngoài ra, chúng tôi còn tặng tủ bếp cho gia đình bạn.

Cách tính diện tích xây dựng ở các miền cũng có sự khác nhau. Như một số công ty (miền Nam): diện tích xây dựng tính cả diện tích móng (hệ số thường là 20%-50%). Phần mái che không đổ bê tông cũng tính theo hệ số 50%.

Như vậy với các cách tính m2 xây dựng khác nhau thì đơn giá, diện tích xây dựng và chi phí xây nhà sẽ khác nhau rất nhiều. Nếu bạn không chú ý, có thể nhận báo giá xây nhà trọn gói rẻ. Nhưng khi tính tổng chi phí thì lại cao hơn.

Mẹo giúp tự tính chi phí xây nhà đơn giản, chuẩn xác nhất như sau. Bạn dựa vào đơn giá xây nhà trọn gói của chúng tôi là 5.8 triệu/m2 xây dựng.

Bạn tự xây thì sẽ phát sinh thêm một số thứ từ 5%-10% nên bạn lấy đơn giá là 6.2 triệu/m2 để dự toán. Sau đó nhân với diện tích xây dựng dự kiến. Với nhà 2 tầng diện tích nhỏ thì đơn giá sẽ có thể khác một chút. Bạn cũng có thể tham khảo tại: Chi phí xây nhà 2 tầng 2021

Xây nhà trọn gói TPHCM tại Kiến trúc Phương Anh được rất nhiều gia chủ tin tưởng. Bên cạnh vì chất lượng công trình và ngôi nhà sau khi hoàn thiện rất đẹp, thì những ưu đãi sau đây khiến các gia chủ không phải lăn tăn suy nghĩ:

Đơn giá xây nhà trọn gói chỉ 5.8 triệu/m2 xây dựng. Khảo giá các đơn vị khác, bạn có thể thấy đơn giá này rất cạnh tranh trên thị trường, là cứu cánh cho các gia đình ngân quỹ eo hẹp.
Được xem mẫu vật tư và list vật tư hoàn thiện có giá chi tiết. Kết hợp cùng với xem thực tế các nhà đang xây, đã xây xong. ĐẶC BIỆT, bạn được chọn mẫu mã, hoặc thay đổi các vật liệu tương đương và có thể nâng cấp vật liệu nếu muốn (tính phát sinh chênh lệch đơn giá)
KHUYẾN MÃI: Miễn phí Thiết kế nhà khi Xây nhà trọn gói TPHCM
Tặng tủ bếp bằng vật liệu gỗ nhựa hiện đại chống nước tốt!!

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN HẢI AN TPHCM

Quận Hải An đang từng bước phát triển mạnh mẽ theo đà phát triển của thành phố trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt là ngành xây dựng, Hải An tập trung vào phát triển kết cấu hạ tầng đô thị. Các dự án bất động sản được triển khai đầu tư nhanh chóng, đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa. Rất nhiều dự án đã đi vào hoạt động đã làm thay đổi diện mạo quận Hải An. Khiến cho các nhà đầu tư và người dân đổ xô mua đất xây nhà trọn gói tại quận Hải An, TPHCM.

Xây nhà trọn gói, những nội dung cần biết về việc thỏa mãn nhu cầu lựa chọn xây nhà trọn gói tại Hà Nộidành cho Quý khách hàng đang tìm kiếm một công tyxây dựng nhà trọn gói, chi tiết về báo giá xây nhà trọn gói, các hạng mục thi công trong suốt quá trình xây dựng nhà ởgồm những gì.

Chi phí xây nhà trọn góiđược tính như thế nào, các thủ tục pháp lý và hỗ trợ dành cho Quý vị khách hàng khi ký hợp đồngxây nhà trọn góiđược thực hiện ra sao…
Xây Dựng TPHCM cung cấp các thông tin cần thiết về nhu cầu thực tế mà Quý vị đang tìm kiếm.

Kính mời Quý vịkhách hàngtham khảo các nội dung vềbảng báo giá xây dựng nhà trọn gói, dịch vụ uy tín của Xây Dựng TPHCM.

Với những nội dung cung cấp bên dưới, sẽ phần nào hỗ trợ Quý vị giải đáp những thắc mắc về các hạng mục công việc khixây nhà trọn góicũng như hiểu rõ chi tiết hơn về việc xây dựng nhà ở tại Hà Nội

Xây dựng nhà phố, xây dựng nhà biệt thự,hợp đồngxây nhà trọn gói như thế nào? cách tính chi phíxây dựng nhà, cách lựa chọn nhà thầuxây nhà uy tín và đặc biệt là nắm đượcchi phí xây nhà trọn gói rõ ràng, chi tiết nhất cho dự định của Quý vị.

Xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay) là hình thức chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ các công việc xây dựng ngôi nhà cho nhà thầu từ khâu thiết kế, xin cấp giấy phép xây dựng cho đến tiến hành thi công đến khi hoàn thiện căn nhà như thiết kế ban đầu và bàn giao nhà cho gia chủ.

Nhà thầu sẽ đứng ra quản lý toàn bộ quá trình xây dựng căn nhà trên cơ sở yêu cầu nguyện vọng và ý kiến của chủ nhà để có được căn nhà hoàn thiện theo đúng mong muốn của mình nhất.

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp chủ đầu tư sẽ không phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế căn nhà của mình đặc biệt là không phải tốn quá nhiều thời gian cho các giấy tờ thủ tục pháp lý, hành chính.

Còn về giá cả nguyên vật liệu leo thang hay mất công sức của nhân lực như giám sát đội thợ, đảm bảo vật liệu thiết kế và xây dựng bạn cũng sẽ không cần lo tới tất cả sẽ có nhà thầu quản lý hết thay cho bạn.

Dự trù kinh phí chính xác, tối giảm chi phí phát sinh

Nếu như thật sự bạn có chuyên môn trong xây dựng thì có thể tiết kiệm chi phí còn ngược lại thì rất dễ mất tiền mà lại không được căn nhà như ý muốn.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói sẽ giúp cho gia chủ dự toán chi phí chính xác, tránh phát sinh thêm các chi phí ngoài ý muốn. Hồ sơ thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp từ đầu cho đến cuối.

Đồng thời có bảng dự trù kinh phí chi tiết từ các đơn vị thi công sẽ vô cùng cụ thể giúp bạn dễ dàng quan sát, sẽ không phát sinh thêm chi phí nào.

Chưa kể đến các bản vẽ kiến trúc hay pháp lý xây dựng, thiết kế 3D nội thất sẽ được nhà thầu lo hết không tốn chi phí kể cả khâu giám sát công trình.

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn là một người quá bận rộn với công việc hàng ngày và không có quá nhiều thời gian để theo sát công trình, thực hiện các thủ tục xin phép xây dựng thì dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho bạn. Dịch vụ xây nhà trọn gói của TPHCM sẽ giúp anh chị gia chủ quản lý hiệu quả từ thiết kế kiến trúc cho đến thi công xây dựng, pháp lý xây dựng.

Không phải thực hiện nhiều thủ tục pháp lý bảo vệ chính quyền

Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ thay mặt chủ nhà thực hiện toàn bộ các vấn đề liên quan đến thực hiện hồ sơ, làm thủ tục xin phép xây dựng, bảo vệ với các cơ quan chính quyền địa phương trong quá trình thực hiện, quan hệ ngoại giao và ứng xử với hàng xóm trong quá trình thi công

Bắt kịp xu hướng thiết kế, đồng bộ thiết kế phối cảnh công năng và điện nước, khắc phục các nhược điểm về phong thủy

Xu hướng thiết kế nhà cũng như thời trang luôn thay đổi từng ngày nếu như bạn không có chuyên môn thì căn nhà của bạn sẽ không được đẹp thậm chí là lỗi thời. Dịch vụ xây nhà trọn gói có đội ngũ kiến trúc sư sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất gia chủ có được ngôi nhà đẹp, đúng ý, thời thượng hợp xu thế mà vẫn cân đối được với các nguyên tắc thiết kế phong thuỷ. Luôn đảm bảo chất lượng công trình: Loại trừ rủi ro thực tế thi công không giống với thiết kế ban đầu.
Chất lượng thi công được đảm bảo bởi đội ngũ kỹ thuật giám sát có chuyên môn

Đội ngũ kỹ sư xây dựng sẽ giám sát chặt chẽ cũng như bảo đảm chất lượng tốt nhất cho từng công đoạn thi công sao cho chắc chắn, an toàn, đúng thiết kế. Được bảo hành, bảo dưỡng chu đáo: Với dịch vụ xây nhà trọn gói sau khi hoàn tất căn nhà và đưa vào sử dụng bạn còn sẽ được công ty xây dựng hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng cùng như tư vấn cực kỳ nhiệt tình và chu đáo. Nếu có vấn đề phát sinh do lỗi kỹ thuật gia chủ sẽ được các công ty bảo hành, sửa chữa mà không mất thêm chi phí.
Nhược điểm của dịch vụ thi công trọn gói
Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ có giá thường là cao hơn so với việc gia chủ chọn hình thức xây dựng tự doKhông chọn đúng đơn vị thiết kế, thi công uy tín

Điều này rất dễ dẫn đến tiền mất mà lại không nhận lại được ngôi nhà như ý muốn. Gia chủ nên xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định ký hợp đồng xây dựng nhà trọn gói.

Ghi chú:

Báo giá chưa bao gồm 10% thuế VAT
Cam kết đơn giá luôn nằm trong khoảng báo giá trên .Tùy thuộc vào điều kiện địa hình, điều kiện thi công mà chúng tôi sẽ báo giá chính xác đơn xác,
Chi tiết gói hoàn thiện vật tư mời bạn xem phần vật liệu xây nhà trọn gói phía dưới
Bảng báo giá trên chưa bao gồm phần cừ thép (nếu có), ép cọc bê tông hoặc cọc khoan nhồi
Bảng giá xây nhà trọn gói ở Hà Nội cập nhật mới nhất tháng 9/2021
Bảng giá xây nhà trọn gói có nhiều lưu ý với nhiều hạng mục vật tư khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ TPHCM để nhận được khái toán và báo giá chi tiết cho hồ sơ của mình
Đối với gói xây nhà trọn gói quý vị được giảm 100% giá trị thiết kế. Khi thi công chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí thiết kế vào phần tạm ứng công việc triển khai.

Điều kiện thi công nhà

Điều kiện thi công nhà được xem là yếu tố đầu tiên tác động đến giá thành xây nhà trọn gói.

Vì đây sẽ là điều mà nhà thầu thi công dựa vào đó để báo giá sơ bộ xây nhà thô cho chủ đầu tư. Các điều kiện bất lợi mà thường thấy khi thi công nhà như tổng diện tích xây dựng nhà quá nhỏ và độ rộng của hẻm tại địa chỉ xây dựng.

Địa điểm xây nhà

Địa điểm xây nhà cũng tác động đến một phần không nhỏ kinh phí xây dựng. Chắc chắn một điều rằng một căn nhà nội thành thì vật tư mua tại thành phố sẽ đắt hơn một căn nhà xây ở địa phương. Không những thế chưa kể để vận chuyển vật tư, nếu địa điểm xây nhà quá xa nơi cung cấp vật liệu thì sẽ đồng nghĩa chi phí vận chuyển sẽ tốn kém hơn.

Chưa kể đến về mỗi địa điểm khác nhau sẽ có nền đất căn nhà khác nhau. Mà bạn biết đấy nền nhà là một trong những phần tốn khá nhiều tiền nhất bởi nó tác động đến phần xử lý nền móng, kết cấu chịu lực của toàn căn nhà.

Và ở từng miền khác nhau sẽ có khí hậu khác nhau chúng cũng tác động đến giải pháp bao che, chống nắng, chống ồn,…cho nên cũng sẽ sử dụng những cách khác nhau với giá thành khác nhau.

Hơn nữa, một điều chắc chắn rằng là ở mỗi khu vực sẽ có mức giá riêng cho nhân công thành thị sẽ khác nông thôn. Nhiêu đó có thể thấy được địa điểm xây nhà tác động đến giá thành xây nhà trọn gói nhiều như thế nào.
Thời điểm xây dựng

Tại sao nói thời điểm xây dựng có tác động tới giá thành công trình. Vì bạn biết đó giá cả trên thị trường luôn biến động, giá vật tư, nội thất, nguyên liệu,…sẽ không nằm mãi một giá cho nên nếu bạn nắm bắt được thời điểm tốt để mua giá rẽ thì sẽ góp phần hạ kinh phí xây dựng xuống rất nhiều.
Cách thức thi công xây thô

Bạn nên biết một điều rằng không phải tất cả ngôi nhà đều sẽ có chi phí xây thô cố định theo tổng diện tích xây dựng mà sẽ có sự khác nhau rất nhiều còn phụ thuộc vào yêu cầu riêng của từng chủ đầu tư.

Trong gói xây thô cơ bản, thì tường gạch thường chỉ xây 100mm, nhưng nếu chủ đầu tư muốn xây tường gạch 200mm để tăng thêm độ bền, cách âm, cách nhiệt tốt hơn hoặc thi công chèn thêm tấm xốp cách nhiệt thì chắc chắn chi phí sẽ tăng lên.

Chưa kể đến có nhà thì cần xây to có nhà cần xây nhỏ thì chi phí đã khác nhau rất nhiều về phần xây thô rồi. Tương tự với các hàng mục dành cho nhà cầu tầng thì từng loại thi công kiểu cầu thang, hay lang cang bảo vệ cũng đã có các chi phí khác nhau.

Phong cách kiến trúc

Phong cách kiến trúc cũng tác động đến chi phí của việc xây nhà trọn gói. Thật vậy mỗi kiểu kiến trúc sẽ có giá thành khác nhau, các kiểu kiến trúc phổ biến hiện nay như phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển và cổ điển.

Mỗi phong cách sẽ có rất nhiều yêu cầu về nội thất về trang trí khác nhau và giá thành của mỗi kiểu sẽ khác nhau tùy theo độ tinh xảo, độ quý giá và cả tay nghề nghệ nhân làm ra nó cũng khiến chi phí lên cao.

Chủng loại vật tư hoàn thiện

Vật tư hoàn thiện ngày nay trên thị trường rất đa dạng. Có thể nói các cửa nhôm kính có rất nhiều hãng khác nhau, mỗi hãng lại có mức giá khác nhau, độ dày kính chất lượng kính khác nhau.

Chưa kể đến có nhà sử dụng cửa một cánh, 2 cánh, 4 cánh, cửa lùa, phụ kiện cửa tùy nhu cầu của chủ nhà ra sau mà có thể lựa cửa sao cho phù hợp. Chưa kể đến các đường dây điện, hệ thống nước, wifi trong nhà, mỗi loại đều có giá khác nhau.
Chi phí nội thất

Yếu tố cuối cùng tác động đến giá thành chính là chi phí nội thất. Có thể nói nội thất giá cực kỳ đa dạng, và rất nhiều mẫu mã khác nhau phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của gia chủ là muốn nội thất đắt tiền hay vừa phải.

KHI NÀO THÌ CẦN XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Trong trường hợp nên chọn thiết kế và thi công trọn gói

Nếu như bạn là một người bận rộn, có quỹ thời gian eo hẹp. Nhất là việc hạn chế về mặt thời gian khiến bạn không thể theo dõi xuyên suốt quá trình thiết kế và xây dựng nhà cũng như có thể bám sát thi công để có thể chủ động xử lý các trường hợp phát sinh, như thủ tục pháp lý. Thì trong tình huống như thế này, dịch vụ xây nhà trọn gói là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn và cũng là phương án phù hợp nhất.

Ngoài ra các trường hợp như bạn không thể dự trù kinh phí chính xác được cho ngôi nhà của mình, bạn muốn hạn chế nhất các chi phí phát sinh, hạn chế được việc thêm bớt vật tư, điều chỉnh kiến trúc, đập đi xây lại vì không ưng ý. Thì xây nhà trọn gói cực kỳ phù hợp cho bạn nhờ vào sự nhất quán về kiến trúc, thẩm mỹ của toàn bộ công trình từ thiết kế đến thi công, sẽ giúp toàn bộ quá trình thực thi ngôi nhà sẽ diễn ra trơn tru và kinh phí cũng vô cùng hợp lý.

Trong trường hợp bạn không cần đến thiết kế thi công trọn gói

Nếu như bạn muốn tham gia theo dõi, giám sát công trình của mình từ công tác thiết kế, lựa chọn vật tư, nội thất cho đến việc kiểm soát chất lượng, thẩm mỹ đến chi phí. Ngoài ra nếu như gia chủ có kinh nghiệm trong việc xây nhà thì gia chủ hoàn toàn có thể không cần chọn dịch vụ này.

Vì có rất nhiều gia chủ cảm thấy sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tốn kém chi phí rất nhiều và hạn chế trong việc chọn những thứ mình thích.

Và cũng đôi lúc sẽ không thật sự tin tưởng hoàn toàn vào đơn vị thi công. Không những thế nếu như gia chủ có năng lực chuyên môn cao trong một khía cạnh nào đó của quá trình xây nhà thì có thể sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá.

Chính vì những yếu tố như trên mà các gia chủ này sẽ không ưu tiên việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

RỦI RO KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Nhiều công ty còn khiến xảy ra các trường hợp nhà hư hỏng nhanh, xuống cấp phải sửa chữa lại hay giá thành báo cao hơn làm gia chủ khốn đốn về sau tiền mất tật mang.